Nizoral Shampoo

Nizoral ShampooHÃNG SẢN XUẤT: Janssen Pharmaceutic
NHÓM THUỐC: Kháng nấm dùng ngoài
THÀNH PHẦN: dầu gội 2 % : chai 50 ml
THÀNH PHẦN
cho 100 g
Kétoconazole 2 g
TÁC DUNG
Dầu gội Nizoral có hoạt tính kháng nấm mạnh đối với các vi nấm ngoài da và vi nấm men, kể cả chủng vi nấm Pityrosporum. Dầu gội Nizoral nhanh chóng làm giảm triệu chứng bong vảy và ngứa trong bệnh lý viêm da tiết bã, gàu và lang ben.
Thông tin trên web chỉ có tính tham khảo
CHỈ ĐỊNH: Dầu gội Nizoral đươc chỉ định để điều trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben, gây ra do chủng vi nấm men Pityrosporum.
CÁCH DÙNG: Gội tóc và vùng da nhiễm bệnh bằng dầu gội Nizoral. Để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu 3 – 5 phút trước khi xả nước.
w Viêm da tiết bã và gàu : Dùng dầu gội Nizoral mỗi tuần 2 lần trong 2 – 4 tuần. Phòng ngừa gàu bằng cách gội dầu Nizoral mỗi tuần 1 lần.
w Lang ben : Dùng dầu gội Nizoral như dầu tắm hoặc thoa lên vùng da nhiễm bệnh 10-15 phút trước khi tắm mỗi ngày một lần trong 5 ngày liên tiếp.
TÁC DỤNG PHỤ: THẬN TRỌNG LÚC DÙNG
Kích ứng có thể xảy ra khi dùng dầu gội Nizoral ngay sau một đơt điều trị tại chỗ kéo dài bằng corticoide tại cùng vị trí. Vì vậy cần chờ 2 tuần kể từ khi ngừng sử dụng corticoide tại chỗ rồi mới bắt đầu dùng dầu gội Nizoral.
TÁC DUNG NGOAI Ý
Kích ứng đã đươc báo cáo nhưng rất hiếm gặp.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Quá mẫn với các thành phần của dầu gội.

Leave a Reply