Enervon-C

HÃNG SẢN XUẤT: United Pharma
NHÓM THUỐC: Dinh dưỡng, chuyển hóa
THÀNH PHẦN: viên bao phim : chai 30 viên, 100 viên.
THÀNH PHẦN
cho 1 viên
Acide ascorbique 500 mg
Thiamine 50 mg
Riboflavine 20 mg
Pyridoxine 5 mg
Cyanocobalamine 5 mg
Nicotinamide 50 mg
Calcium pantothénate 20 mg
Phối hơp các vitamine C, B1, B2, B6, B12, PP, B5.
DƯỢC LƯC
Enervon-C chỉ cần dùng một viên duy nhất trong ngày.
Thuốc hòa tan dễ dàng trong hệ tiêu hóa và phóng thích nhanh chóng hoạt chất cho việc hấp thụ và tuần hoàn đến các cơ quan trong cơ thể.
Viên bao phim Enervon-C cho một tác động hữu hiệu để chống lại các stress.
Thuốc có hàm lương cao các vitamine nhóm B là những thành phần chủ yếu cần thiết để chuyển đổi thức ăn thành năng lương. 500 mg vitamine C trong thành phần thuốc giúp gia tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại nhiễm trùng và các stress. Sự phối hơp các thành phần chủ yếu làm gia tăng năng lực tinh thần, nâng cao thể chất và tạo điều kiện thuận lơi cho các hoạt động của não, hệ thần kinh và máu, tăng hoạt động tiêu hóa và bù đắp lại sự thiếu hụt vitamine.
Thông tin trên web chỉ có tính tham khảo
CHỈ ĐỊNH: Cung cấp cho cơ thể các yếu tố cơ bản cần cho sự tăng trưởng và củng cố hệ thống miễn dịch cơ thể chống lại các stresse : trong giai đoạn tăng trưởng, các trường hơp phải cố gắng về thể chất và tinh thần, lúc có thai và lúc nuôi con bú, các rối loạn về tim mạch, dạ dày ruột và gan, các nhiễm trùng cấp tính và mạn tính, cường giáp, tình trạng sốt và ngộ độc, chấn thương, trước và sau khi can thiệp phẫu thuật.
Cung cấp cho cơ thể các vitamine trong trường hơp thiếu do chế độ ăn uống không cân đối, thiếu niên trong giai đoạn tăng trưởng, người già, người nghiện rươu kinh niên, bệnh nhân đái tháo, giai đoạn dưỡng bệnh.
Dự phòng và điều trị trường hơp thiếu vitamine chuyên biệt trong các bệnh thiếu máu, bệnh Sprue, Béri-Béri, Scorbut, bệnh Pellagra, trong và sau khi điều trị bằng X quang, trong trường hơp điều trị kéo dài bằng kháng sinh, thuốc kháng lao…
CÁCH DÙNG: 1 viên/ngày vào buổi sáng.
TÁC DỤNG PHỤ: .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: .

Leave a Reply