Esliver

HÃNG SẢN XUẤT: Cho-A Pharm – Korea
NHÓM THUỐC: Gan mật
THÀNH PHẦN: viên nang mềm : vỉ 5 viên, hộp 20 vỉ.
THÀNH PHẦN
cho 1 viên
Choline bitartrate 50 mg
Lecithin 316 mg
Inositol 50 mg
L-Cysteine HCl 5 mg
L-Arginine 2,5 mg
L-Glutamine 5 mg
L-Aspartic acid 5 mg
L-Ornithine HCl 3,2 mg
L-Methionine 50 mg
Amino acetic acid (glycine) 50 mg
Thioctic acid 2,5 mg
Glutathione 2,5 mg
Bột gan khô 32,4 mg
Tinh chất gan 32,4 mg
Desoxycholic acid 12,5 mg
Ascorbic acid 10 mg
Tocopherol acetate 10 UI
Thiamine nitrate 3,1 mg
Riboflavine 2,5 mg
Nicotinamide 10 mg
Calcium pantothenate 10 mg
Pyridoxine HCl 2,5 mg
Cyanocobalamin 32 mg
Ferrous fumarate 324 mg
Methyl p-hydroxybenzoate 0,87 mg
Propyl p-hydroxybenzoate 0,174 mg
DƯỢC LƯC
Esliver cung cấp các amino acid, vitamin và yếu tố tạo máu cho người suy nhươc, gầy yếu, thiếu máu, thời kỳ dưỡng bệnh :
Amino acid : nguyên liệu đầu tiên cấu tạo nên các tế bào và mô cơ thể, đặc biệt là cấu tạo các enzyme có vai trò quan trong trong quá trình đồng hóa.
- Arginine : cần thiết cho cơ thể phát triển do kích thích hormon tăng trưởng của tuyến yên.
- Aminoacetic acid (glycine) : cấu tạo hemoglobine và glutathione (tripeptid hoạt tính).
- Glutamine, aspartic acid : tham gia trực tiếp vào quá trình điều vận amino acid.
- Lecithin : là một phosphoaminolipid, chứa thành phần cholin, inositol (B-vitamin), phosphor và những acid béo không no. Lecithin có trong cấu trúc của màng tế bào (như não và gan), có tác dụng duy trì chức năng màng tế bào.
Tinh chất gan và sắt hữu cơ : chứa chủ yếu folic acid và vitamin B12, bổ sung thêm sắt hữu cơ (sắt fumarate) và các vitamin cần thiết cho quá trình tạo máu.
Các vitamin : có vai trò thiết yếu cho chuyển hóa glucid, lipid, protein của cơ thể, sinh năng lương, bảo vệ thành mạch và hệ thần kinh.
Esliver hỗ trơ điều trị và ngăn ngừa các rối loạn chức năng gan :
- Ngăn ngừa gan nhiễm mỡ : lecithin (cholin), methionine, vitamin B12, folic acid, cysteine, tinh chất gan, glutathione, arginine tham gia vào quá trình chuyển hóa mỡ trong gan.
- Tăng cường chức năng khử độc của gan. Tăng cường chuyển hóa tế bào, cung cấp năng lương, tăng sinh tổng hơp protein, tái tạo màng tế bào, phục hồi tế bào bị tổn thương : cysteine và methionine oxy hóa -SH thành acid sulfuric, acid này sẽ gắn với chất độc để làm mất độc tính của chúng. Aspartic acid, glutamine, arginine khử độc NH3 cho cơ thể bằng cách kết hơp với NH3 để tạo ra urê hoặc amid của chúng (như asparagine).
- Tăng bài tiết mật (lơi mật) : desoxycholic acid (tiền acid mật) kích thích tế bào gan tăng sản xuất mật, làm giảm cholesterol trong mật, ngừa sỏi cholesterol, tác dụng nhũ hóa mỡ, tăng khả năng hấp thu các vitamin tan trong mỡ.
Thông tin trên web chỉ có tính tham khảo
CHỈ ĐỊNH: – Bổ sung aminoacid và các vitamin cho các trường hơp suy nhươc, gầy yếu, thiếu máu, thời kỳ dưỡng bệnh, sau mổ.
- Hỗ trơ điều trị hoặc ngăn ngừa viêm gan (đặc biệt ở người dùng các chất độc hại cho gan như rươu, thuốc lá, sulfamid, thuốc chống lao, chống ung thư…), nhiễm mỡ gan, suy giảm chức năng gan, mệt mỏi chán ăn nghi ngờ có nguồn gốc bệnh gan.
CÁCH DÙNG: Uống 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên. Đơt điều trị nên dùng 3-6 tuần.
TÁC DỤNG PHỤ: Thận trong khi dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: .

Leave a Reply