Elemmen

HÃNG SẢN XUẤT: Cho-A Pharm – Korea
NHÓM THUỐC: Gan mật
THÀNH PHẦN: dung dịch uống : ống 10 ml, hộp 20 ống.
THÀNH PHẦN
cho 100 ml
Adenosin 150 mg
Thymidin 150 mg
Cyanocobalamin 5 mg
Sodium benzoate 100 mg
DƯỢC LƯC
Nhờ ưu điểm là chất hoạt hóa năng lương, Elemmen giúp bình thường hóa những tổn thương của chức năng chuyển hóa, bệnh thiếu máu, viêm cấp và mãn tính, bệnh nhân đang trong thời gian dưỡng bệnh.
- Adenosin và thymidin là những nucleoside trong tế bào, cần thiết cho những phản ứng sinh hoc và tác động hoạt hóa chuyển hóa năng lương và sự đồng hóa protein.
- Adenosin là một nucleoside cấu tạo nên tế bào động vật với chức năng chủ yếu trong chuyển hóa năng lương sinh hoc, liên quan đến sự dự trữ và giải phóng năng lương ; nó đươc biến đổi thành adenosin diphosphat, và trong suốt quá trình này nó giải phóng ra năng lương. Ngoài ra adenosin và muối của nó còn đươc dùng như là một nguồn cung cấp nucleoside.
- Cyanocobalamin là một yếu tố cần thiết cho sự tạo máu. Cyanocobalamin làm tăng hệ thống tuần hoàn như là tác động của chất tạo máu. Nó cần thiết cho việc tổng hơp nucleoprotein và myelin, sự phát triển bình thường và sự duy trì quá trình tạo hồng cầu bình thường của cơ thể. Các tế bào đặc trưng bởi sự phân chia tế bào nhân (như tế bào biểu mô tủy xương, tế bào dạng tủy) tỏ ra có nhu cầu lớn nhất về cyanocobalamin. Cyanocobalamin có thể đươc chuyển hóa thành coenzym B12 ở mô, và ở dạng ấy nó cần thiết cho sự chuyển methylmalonat thành sucinat và tổng hơp methionin từ homocystein. Cyanocobalamin thường không gây độc ngay cả khi dùng ở liều cao.
Thông tin trên web chỉ có tính tham khảo
CHỈ ĐỊNH: – Viêm gan cấp tính, mạn tính
- Thiếu máu
- Tổn thương chức năng chuyển hóa
- Bệnh nhân đang trong thời gian dưỡng bệnh.
- Trẻ em biếng ăn, chậm lớn
- Phụ nữ có thai, cho con bú
- Người lớn tuổi chuyển hóa kém
CÁCH DÙNG: Người lớn : 5 đến 10 ml mỗi ngày.
Trẻ em : 5 đến 20 giot mỗi ngày.
TÁC DỤNG PHỤ: .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: .

Leave a Reply