Cellufresh

HÃNG SẢN XUẤT: Allergan
NHÓM THUỐC: Mắt
THÀNH PHẦN: thuốc nhỏ làm trơn mắt 0,5% : tuýp 0,4 ml dùng một lần, hộp 5 tuýp và hộp 30 tuýp.
THÀNH PHẦN
cho 1 ml
Natri carboxymethylcellulose 5 mg
Tá dươc : calci chloride, magnesium chloride, kali chloride, natri chloride, natri lactate và nước tinh khiết.
DƯỢC LƯC
Carboxymethylcellulose có tính chất bảo vệ nhẹ nhàng và làm trơn, giúp giảm đau lâu do khô mắt, do cảm giác xước mắt vì bị kích thích khô mắt.
Ngoài ra, Cellufresh chứa các chất điện giải đươc tìm thấy trong chính nước mắt tự nhiên. Vì vậy, Cellufresh không chỉ làm giảm đau dễ chịu chứng kích thích khô mắt mà còn bổ sung cân bằng điện giải tự nhiên cho nước mắt.
Thông tin trên web chỉ có tính tham khảo
CHỈ ĐỊNH: Làm giảm đau nhất thời cảm giác nóng rát, kích thích và khó chịu do khô mắt hoặc do tiếp xúc với gió hoặc ánh nắng. Còn đươc dùng như chất bảo vệ chống các kích thích khác.
CÁCH DÙNG: Nhỏ 1 hoặc 2 giot vào mắt bị đau khi cần thiết.
BẢO QUẢN
Bảo quản ở nhiệt độ phòng.
Chỉ dùng khi tuýp thuốc còn nguyên vẹn.
Trong thành phần của thuốc không có chất bảo quản. Không đươc để đầu ống thuốc đụng vào mắt.
TÁC DỤNG PHỤ: THẬN TRỌNG LÚC DÙNG
Để tránh nhiễm bẩn, không đươc sờ vào đầu ống thuốc trên bất kỳ bề mặt nào. Không đươc sử dụng lại. Đã mở một lần rồi thì loại bỏ. Nếu cảm thấy mắt đau, thay đổi thị lực, mắt tiếp tục bị đỏ hoặc bị kích thích, hoặc nếu tình trạng mắt xấu hơn hay vẫn còn khó chịu quá 72 giờ thì nên ngừng sử dụng. Không dùng nếu dung dịch bị đổi màu hoặc trở nên đục. Giữ thuốc này và tất cả các loại thuốc khác ngoài tầm tay của trẻ em.
TÁC DUNG NGOAI Ý
Khi dùng thuốc theo chỉ dẫn thì không có tác dụng phụ nào đáng kể. Hiếm khi có hiện tương kích thích mắt hoặc các phản ứng dị ứng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: .

Leave a Reply