Bradosol

HÃNG SẢN XUẤT: Novartis
NHÓM THUỐC: Tai mũi hong
THÀNH PHẦN: viên ngậm 0,5 mg : hộp 20 viên.
THÀNH PHẦN
cho 1 viên
Benzalkonium chloride 0,5 mg
DƯỢC LƯC
Thuốc sát trùng.
Viên ngậm Bradosol đươc dùng để điều trị các nhiễm trùng ở miệng và vùng cổ hong.
Viên ngậm Bradosol sau khi tan không gây kích ứng và vô hại cho mô người, có hiệu lực chống lại nhiễm trùng ở nồng độ rất thấp.
Viên ngậm Bradosol hầu như không có mùi vị và đươc bổ sung các tá dươc cho mùi vị thơm nhẹ tạo cảm giác dễ chịu. Tá dươc sử dụng cũng có đặc tính làm dịu mô viêm.
Thông tin trên web chỉ có tính tham khảo
CHỈ ĐỊNH: Điều trị chứng đau hong và khàn giong (viêm thanh quản). Trong vệ sinh răng miệng, Bradosol có thể đươc dùng thay thế hoàn toàn cho các loại thuốc sát trùng súc miệng và súc hong để làm giảm sự lây lan nhiễm trùng.
CÁCH DÙNG: Ngậm mỗi lần 1 viên mỗi 2 hay 3 giờ.
Cách dùng : viên ngậm phải đươc để cho tan từ từ trong nước bot. Để đảm bảo cho Bradosol ở lâu trong nước bot, không đươc nhai và phải giữ viên ngậm trong miệng càng lâu càng tốt. Trong giai đoạn đầu điều trị đau hong, khoảng cách giữa các lần ngậm nên ngắn hơn (tăng số lần ngậm) cho đến khi mức độ nhiễm trùng và đau hong đã đươc kiểm soát và thuyên giảm. Nên tiếp tục ngậm thuốc mỗi 2 đến 3 giờ trong 1 hay 2 ngày sau khi đã hết đau hong. Việc ngậm viên Bradosol mỗi 2 đến 3 giờ còn là biện pháp thuận tiện so với việc súc miệng trong dự phòng vệ sinh răng miệng làm giảm sự lây lan nhiễm trùng. Để lấy viên thuốc ra khỏi vỉ, chỉ cần nhấn tách viên thuốc qua lớp vỉ kim loại.
TÁC DỤNG PHỤ: Một vài trường hơp rất hiếm đươc ghi nhận có hiện tương quá mẫn tại vùng hong và làm cho động tác nuốt bị khó khăn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: .

Leave a Reply